Cong ty thiet ke web

Cách thức chọn công ty thiết kế trang web tốt nhất cho bạn

Vì vậy, bạn muốn thiết kế một trang web tuyệt vời và không biết bắt đầu như thế nào. Bạn không đơn độc—nhiều doanh nghiệp đang vật lộn với vấn đề chính xác này.

Việc tìm kiếm công ty thiết kế web hoàn hảo có thể nâng tầm trang web của bạn, biến nó thành một công cụ tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn. Và với hàng chục công ty thiết kế web để lựa chọn, sự lựa chọn có thể khiến bạn choáng ngợp.

Nhưng nó không phải như vậy. Mặc dù bước đầu tiên của bạn có thể liên quan đến việc xem xét các công ty thiết kế web tốt nhất trên Google—có một số điều bạn nên biết trước tiên.

8 bước tìm công ty thiết kế website tốt

Chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn này để giúp việc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn một chút.

Bên dưới đây là một số điều bạn nên biết khi tìm một công ty thiết kế web phù hợp với mục tiêu kinh doanh và văn hóa công ty của bạn.

1. Bắt đầu với Google Tìm kiếm

Mở một công cụ tìm kiếm là nơi tốt nhất để bắt đầu. Bạn cũng có thể xem danh mục đầu tư thiết kế web và các ví dụ về công việc được thực hiện bởi các công ty này ở cùng một nơi.

Bạn cũng có thể thấy các lựa chọn thiết kế trang web phổ biến nhất từ ​​một vài trang đầu tiên và công ty nào đang áp dụng các phương pháp hay nhất. Các công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web được tối ưu hóa và dễ truy cập nhật ở trên cùng, vì vậy bạn biết rằng mình đang nhận được các tùy chọn tốt nhất ngay lập tức.

Bắt đầu với một tìm kiếm trực tuyến cũng có thể dẫn bạn đến các bài đăng trên blog xếp hạng các cơ quan thiết kế web tốt nhất cho bạn. Những bài đăng trên blog này có thể tổng hợp những cái tên nổi bật, nổi tiếng hơn và các nhà thiết kế web theo phong cách cửa hàng hoặc địa phương cũng đang làm rất tốt.

2. Kiểm tra trang web của họ để lọt vào danh sách rút gọn

Bạn cũng có thể quét nhanh các công ty có thể bằng cách sử dụng tìm kiếm trực tuyến hoặc thậm chí là các đề xuất từ ​​bạn bè, những người đã từng sử dụng các công ty thiết kế trang web trong quá khứ.

Nếu bạn không có ý tưởng thẩm mỹ hoặc tầm nhìn cụ thể, việc truy cập các trang web cạnh tranh có thể cho bạn biết nhiều điều về các đại lý cụ thể và công việc họ làm.

Ngay từ khi bắt đầu, bạn có thể thấy điều gì thu hút sự chú ý hoặc hấp dẫn đối với bản sắc thương hiệu của mình.

Các công ty thiết kế web nên thẳng thắn và minh bạch về những gì họ có thể cung cấp cho bạn đồng thời chứng minh chuyên môn của họ về thiết kế, tổ chức và giao diện trực tuyến dễ sử dụng.

Nếu công ty thiết kế web không làm tốt công việc nổi bật, họ có thể không làm được điều tương tự cho bạn.

3. Đánh giá các bài đánh giá và tạo danh sách rút gọn

Một số lời khuyên tốt nhất hoặc có giá trị nhất về việc chọn công ty thiết kế trang web tốt nhất là kiểm tra xem khách hàng hiện tại của họ nói gì về công việc của họ.

Đọc các bài đánh giá từ khách hàng thực có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty, tính chuyên nghiệp và thậm chí cả cam kết của họ trong việc tạo ra trang web mơ ước của bạn.

Tìm lời chứng thực trên trang web của công ty với các URL của khách hàng, thường được đính kèm với đánh giá thực tế. Bạn cũng có thể liên hệ với những doanh nghiệp đã sử dụng công ty thiết kế web này để đi sâu vào trải nghiệm của họ. Chia sẻ thông tin chưa được lọc này có thể giúp bạn hiểu cách thức hoạt động của công ty này và cách nó có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm về: Cong ty thiet ke web


Ngoài ra, hãy cẩn thận với những đánh giá giả mạo hoặc những đánh giá đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối. Việc tìm kiếm các đánh giá và xếp hạng giữa chừng đôi khi có thể đưa ra lời chứng thực và lời khuyên trung thực nhất về việc chọn công ty thiết kế web phù hợp với bạn.

4. Xem danh mục đầu tư của họ để biết những lựa chọn hàng đầu của bạn

Để thu hẹp danh sách các lựa chọn yêu thích của bạn, hãy quyết định chọn từ ba đến năm công ty thiết kế tốt nhất và kiểm tra danh mục đầu tư của họ để bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì họ cung cấp và các ví dụ về công việc trước đây.

Cố gắng tìm các công ty cung cấp nhiều nền tảng thiết kế mà họ sử dụng.

Ví dụ: các công ty nhưGlobalgraphics cung cấp thiết kế websử dụng các nền tảng thiết kế phổ biến nhất như WordPress hoặc Shopify nhưng có thể vận hành các công cụ ít được biết đến hơn như WooC Commerce hoặc Magento.

Một số công ty làm rất tốt, nhưng kỹ thuật thiết kế của họ có thể phù hợp với bạn.

Hãy tìm một công ty không chỉ hoạt động trong lĩnh vực của bạn mà còn hiểu rõ các sắc thái của nó, bao gồm ngôn ngữ, thông tin chi tiết và mục tiêu cụ thể.

Ngoài ra, trong khi chọn một công ty thiết kế trang web hoạt động trong lĩnh vực của bạn là một lợi thế, đừng loại bỏ các công ty khác sớm. Đặc biệt nếu bạn yêu thích công việc của họ.

5. Kiểm tra các bài đăng trên blog của họ.

Những bài báo dạng ngắn này có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về thông tin chuyên sâu hơn về công ty và các dự án khác mà họ đang thực hiện.

Nội dung họ tạo trên blog của họ cũng có thể cho thấy mức độ am hiểu của đại lý về các chủ đề và xu hướng cụ thể.

Nó cũng có thể giúp bạn đánh giá thêm các phương pháp hay nhất của họ. Kiểm tra cách họ định dạng văn bản và nội dung thông tin cũng như cách các bài đăng trên blog của họ có thể truy cập được để đọc và tương tác với tư cách là người tiêu dùng.

6. Đánh giá xem họ có thể sản xuất nội dung giá trị gia tăng hay không.

Các công ty thiết kế web tốt có thể làm việc với khách hàng để tạo ra các trang web mơ ước của họ, nhưng các công ty thiết kế web tuyệt vời cũng có thể tạo ra trải nghiệm khách hàng thống nhất toàn diện cho trang web của cửa hàng bạn. Nó có thể ở dạng nội dung sáng tạo như đồ họa thông tin, đồ họa hoạt hình và video giải thích.

Kiểm tra tài liệu kể chuyện bằng hình ảnh bổ sung điều gì đó độc đáo cho trang web của họ đồng thời mang tính thông tin và giải trí.

Những khả năng bổ sung này có thể cho thấy mức độ tận tâm của một công ty thiết kế web đối với chiến lược xây dựng thương hiệu trực quan của bạn.

Họ có biết ngôn ngữ mà bạn đang cố gắng giao tiếp không? Họ có hiểu rõ đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận không? Họ đã hiểu rõ về các mục tiêu và nhiệm vụ kinh doanh của bạn chưa?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi này nếu bạn kiểm tra nội dung sáng tạo hoặc giá trị gia tăng của chúng.

7. Kiểm tra văn hóa đại lý của họ.

Bạn nên làm việc cho các công ty lớn (cống hiến) hay các đại lý nhỏ (cá nhân hơn)?

Bạn muốn một công ty thiết kế web tạo ra một trang web tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, cách họ làm việc và mức độ họ làm việc với bạn với tư cách là khách hàng là rất quan trọng để đạt được mục tiêu đó.

Đây là những người được giao nhiệm vụ đại diện cho bạn với tư cách là một thương hiệu, vì vậy việc có các giá trị và văn hóa công ty tương đồng có thể giúp bạn tin tưởng họ đến mức nào.

Chọn từ các công ty lớn hơn có văn hóa doanh nghiệp vững chắc và đội ngũ lớn hơn dành riêng cho trang web của cửa hàng bạn hoặc đại lý cửa hàng quy mô nhỏ hơn mang lại cảm giác cá nhân hơn. Dù bằng cách nào, bạn cũng muốn một công ty có nhóm đa dạng có thể mang lại trải nghiệm và chuyên môn đẳng cấp thế giới trong nhiều ngành và lĩnh vực, đồng thời có thể nâng tầm trang web mà họ sản xuất.

Các công ty như Viet SEO hoạt động ở trung tâm Toronto và có một đội tuyệt vời bắt chước thành phố độc đáo và đa dạng này. Cho dù bạn đến từ đây và muốn chọn thiết kế trang web địa phương Toronto hay chỉ muốn làm việc với một nhóm thiết kế tuyệt vời, thì Việt SEO luôn là một lựa chọn hàng đầu.

8. Liên hệ với các công ty lọt vào danh sách.

Bây giờ bạn đã có những lựa chọn hàng đầu của mình, bạn có thể liên hệ với họ.

Mặc dù một số công ty có thể trông đẹp mắt trên mạng, nhưng việc thảo luận về mong muốn và nhu cầu của bạn có thể kể một câu chuyện khác.

Các cơ quan thiết kế trang web tuyệt vời sẽ dành thời gian để hiểu đầy đủ tầm nhìn của khách hàng trước khi đảm nhận công việc. Điều này cho thấy tính minh bạch, giao tiếp tốt và cam kết tạo ra tác phẩm có chất lượng tốt nhất phù hợp với thương hiệu trực tuyến của bạn.

Sẽ rất có ích nếu bạn cũng có ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm về mặt thiết kế và nội dung cũng như những gì bạn có thể không muốn thấy trên trang web của công ty.

Một cách hay để quyết định những tùy chọn này là truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh và xem bạn nghĩ mình có thể cải thiện điều gì với trang web của công ty.
Các câu hỏi để hỏi một công ty thiết kế web để đảm bảo đó là sự lựa chọn đúng đắn

Khi giao tiếp với một công ty thiết kế trang web, đây là một số câu hỏi bạn có thể hỏi:

Quá trình thiết kế của bạn hoạt động như thế nào?
Bạn sử dụng nền tảng thiết kế nào? (WordPress, Shopify, v.v.)
Mô hình định giá của bạn là gì?
Công ty của bạn có cung cấp các bản sửa đổi không? Bao nhiêu?
Làm thế nào để bạn phân công quản lý dự án? (cộng tác sáng tạo trực tiếp hoặc quản lý dự án được chỉ định, v.v.)
Bạn sẵn sàng làm việc trên trang web của tôi là gì?
Họ có cung cấp nội dung SEO hoặc giá trị gia tăng không?

Kết luận

Hãy dành thời gian để chọn đúng công ty thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn.

Có nhiều yếu tố tác động đến việc tạo ra một trang web hoàn hảo cho thương hiệu của bạn, vì vậy việc nghiên cứu đúng đắn ai có thể thực hiện công việc tốt nhất là rất quan trọng.

Rốt cuộc, đó là thương hiệu của bạn và bạn xứng đáng được xây dựng trang web phù hợp. Đừng ngại đặt câu hỏi, hãy kén chọn và tìm một công ty thiết kế web phù hợp với mục tiêu của bạn.Nếu bạn chưa sẵn sàng cam kết thuê một công ty thiết kế trang web, nhà cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa không giới hạn là một lựa chọn tốt. Nó thường ít tốn kém hơn so với phí trả trước của một công ty thiết kế trang web nhưng bạn có thể nhận được rất nhiều giá trị với các yêu cầu thiết kế đồ họa không giới hạn.

Thiết kế và phát triển trang web đẳng cấp thế giới

Thiết kế và phát triển trang web của bạn xác định nghiêm túc sự hiện diện trực tuyến của bạn. Ngay cả những cải tiến cơ bản nhất trong trang web của bạn cũng có thể có tác động sâu rộng đến thành công của bạn trên thị trường.
trang web đẳng cấp thế giới

Các doanh nghiệp không còn có thể tồn tại với một trang web đơn giản nhưng được tối ưu hóa kém. Khi web phát triển, khách hàng ngày càng trở nên hiểu biết hơn và chọn người để hợp tác kinh doanh dựa trên sự hiện diện kỹ thuật số của cửa hàng.

Việt SEO đã thành công và vượt trội so với các công ty thiết kế web khác trong thập kỷ qua bằng cách cung cấp dịch vụ tốt hơn mang lại kết quả vượt trội cho khách hàng của chúng tôi.

Với hơn 600 nghiên cứu điển hình về khách hàng, từ trang web dành cho nha sĩ đến trang web dành cho thương hiệu thương mại điện tử thời trang, bề dày kinh nghiệm và khả năng lặp đi lặp lại của chúng tôi để mang lại kết quả tích cực là vô song trong ngành thiết kế web.

Trước tiên, các Nhà chiến lược kỹ thuật số chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển phạm vi công việc phản ánh các phương pháp hay nhất cho ngành của bạn, đồng thời giải quyết các nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Các nhà quản lý dự án, nhà thiết kế, nhà phát triển và nhóm QA của chúng tôi nắm bắt phạm vi trang web đó và thực hiện nó một cách hiệu quả, đồng thời giáo dục bạn, thu hút sự tham gia của bạn và giúp bạn cập nhật tiến trình của chúng tôi.

Hàng trăm khách hàng đã ca ngợi về các dịch vụ của chúng tôi trên Clutch, Google, Facebook, v.v. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn chiến lược, lịch trình và dự báo bao gồm đánh giá chiến lược của đối thủ cạnh tranh miễn phí.

Các vấn đề về thiết kế web

Thiết kế web tác động đến cách người dùng cảm nhận thương hiệu của bạn và bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên đó. Thiết kế web tuyệt vời sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm trực quan, hấp dẫn trên tất cả các nền tảng đồng thời thông báo cho họ về thương hiệu của bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Thiết kế đáp ứng

Người dùng di động chiếm hơn một nửa lượng visit trang web và tỷ lệ đó tiếp tục tăng. Để tăng chuyển đổi và duy trì uy tín thương hiệu của bạn, chúng tôi triển khai các thiết kế web đáp ứng sẽ điều chỉnh theo bất kỳ kích thước màn hình hoặc nền tảng nào để mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Tiếp thị tích hợp

Thiết kế web thành công bao gồm tiếp thị tích hợp nhắm mục tiêu cơ sở người dùng tối ưu của bạn. Khả năng tích hợp theo dõi, phân tích, SEO, SEM, xã hội và tiếp thị qua email tốt hơn của chúng tôi vào bản dựng trang web của bạn đảm bảo tỷ lệ thoát thấp hơn và nhiều chuyển đổi hơn đáng kể.

Thiết kế web

Chúng tôi xây dựng các trang web thương mại điện tử, khách hàng tiềm năng, tùy chỉnh và thông tin đáp ứng hấp dẫn, trực quan và được tối ưu hóa.

Phát triển web

Các nhà phát triển web của chúng tôi biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Từ front-end đến back-end, chúng tôi đảm bảo rằng mọi khía cạnh của trang web của bạn đều được thực thi một cách chính xác.

Xây dựng thương hiệu

Chúng tôi bắt đầu quy trình của mình bằng cách tìm hiểu mọi thứ có thể về thương hiệu của bạn và sau đó chúng tôi đảm bảo rằng mọi yếu tố trên trang web của bạn phản ánh thương hiệu đó cho người dùng của bạn.

Tiếp thị trực tuyến

Thông qua SEO, PPC, Email và tiếp thị truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu, chúng tôi nâng cao nhận thức về thương hiệu, lượng visit không phải trả tiền và chuyển đổi trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Thiết kế web cao cấp có thể làm gì cho bạn

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, một trang web đầy đủ sẽ không bị cắt. Người mua sắm trực tuyến đã quen với các trang web đáp ứng dễ sử dụng, bắt mắt và nhanh chóng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng người dùng trung bình sẽ nhấp vào một trang web mất hơn 3 giây để tải.

Ba giây! Nếu trang web của bạn không đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của người dùng, bạn sẽ mất quyền hạn, sự tin tưởng và đặc biệt là doanh thu. Tuy nhiên, một trang web được thiết kế tốt có thể xác định thương hiệu của bạn, thu hút khán giả và thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn ngoài mong đợi.

Công nghệ liên minh có thể làm gì cho bạn

Việt SEO đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia gồm các nhà thiết kế và phát triển web, những người đi đầu trong ngành. Thông qua đổi mới và không ngừng học hỏi, chúng tôi có thể luôn dẫn đầu trong bối cảnh luôn thay đổi và cung cấp các thiết kế tiên tiến giúp trang web của bạn đi trước đối thủ một bước.

Với hơn 600 nghiên cứu trường hợp khách hàng thành công, Liên minh có thể chứng minh kết quả của chúng tôi. Chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách chúng tôi tăng lượng visit, giảm tỷ lệ thoát và thúc đẩy doanh thu. Hãy xem các nghiên cứu điển hình của chúng tôi và xem các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi đã tạo ra hàng trăm triệu đô la cho khách hàng như thế nào. Chúng tôi sẽ làm tương tự cho bạn.

Nào, khởi động ngay hôm nay chiến dịch của bạn tại Việt Nam!

Làm việc với các công ty thiết kế web của chúng tôi, một sức mạnh nhất định!

Đối với các công ty lớn và nhỏ, việc xây dựng một mối quan hệ hoàn toàn mới với cộng tác viên không phải lúc nào cũng dễ dàng. Do đó, điều quan trọng nhất là tìm được cộng tác viên lành nghề nhất và Sortlist có thể hỗ trợ công ty của bạn thực hiện quy trình này!

Ngay cả những doanh nghiệp nhỏ không có đủ nguồn lực, cùng với nhóm của chúng tôi, sẽ có phương tiện để gặp văn phòng có lợi ích cho những lần hợp tác tiếp theo của họ.
Sortlist giúp bạn tìm đại lý tốt nhất tại Việt Nam

Nhóm của chúng tôi, trong thời gian tồn tại, đã trở thành một chuyên gia mai mối. Các công ty muốn xác định đại lý kỹ thuật số lý tưởng cho nhiệm vụ phát triển trang web của họ giờ đây sẽ quản lý để làm điều đó, với dịch vụ ngăn kéo hàng đầu, có giá trị và miễn phí.

Những hoạt động nào một công ty thiết kế web có thể phát triển?

Ví dụ, các công ty thiết kế web có rất nhiều kinh nghiệm đặc biệt, họ có kỹ năng cao trong việc tối ưu hóa thiết kế trang web và cấu hình máy chủ. Gọi cho một công ty thiết kế web cho hoạt động trong tương lai của bạn tại Việt Nam sẽ cho phép công ty của bạn thiết lập một chương trình phát triển trang web thiết thực và mạch lạc cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu công ty của bạn đang hoạt động trong ngành kế toán hoặc bất kỳ ngành nào khác và đang tìm kiếm một kỹ thuật viên cộng tác tiếp thị hoàn toàn mới trong việc phát triển trang web, thì công ty của bạn đã có một bước tiến đúng hướng.

Chắc chắn, Sortlist biết tất cả các công ty có năng lực trong việc phát triển trang web và sẽ có thể giúp công ty của bạn tìm được đối tác ngoài thế giới này cho hoạt động tối ưu hóa thiết kế trang web của bạn hoặc hoạt động của bạn trong việc tạo trang web đáp ứng.

Việt Nam, công ty thiết kế web ra mắt hoạt động của bạn.

Các công ty thiết kế web tại Việt Nam thông minh đến kinh ngạc trong việc cấu hình máy chủ hay tối ưu hóa thiết kế website, nhưng làm thế nào để doanh nghiệp của bạn chọn được cộng tác viên lý tưởng? Danh sách sắp xếp đặt các công ty thiết kế web thuận tiện nhất cho công ty của bạn trong một chỉ mục và hoàn toàn miễn phí. Do đó, hãy gửi hoạt động của bạn ngay bây giờ, chẳng hạn như tạo trang web đáp ứng hoặc tối ưu hóa thiết kế trang web, với công ty của chúng tôi.

Danh sách của chúng tôi bao gồm rất nhiều đại lý trên toàn thế giới, vì vậy nếu công ty của bạn đang tìm kiếm một công ty liên kết tại Việt Nam thì chúng tôi tin rằng anh ấy có trong danh sách của chúng tôi. Khi công ty của bạn đã chọn công ty của mình, bạn sẽ bắt đầu một hoạt động toàn diện để quản lý chiến dịch của công ty bạn.Thiết kế trang web đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Trong bối cảnh kỹ thuật số ngày nay, trang web doanh nghiệp của bạn phải phản hồi nhanh, trực quan và hấp dẫn với các hình ảnh theo chủ đề để thu hút các khách hàng tiềm năng.

Tạo một trang web chuyên nghiệp có thể phức tạp. Đặc biệt đối với người dùng không am hiểu về công nghệ. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thuê ngoài các công ty thiết kế web và tận dụng các dịch vụ chuyên nghiệp của họ. Rốt cuộc, tại sao lại mạo hiểm hình ảnh thương hiệu của bạn với một trang web kém hấp dẫn?

Theo Viet SEO, 38% khách truy cập trực tuyến ngừng tương tác với một trang web nếu bố cục của nó không hấp dẫn. Thống kê cũng cho thấy 48% mọi người coi thiết kế của trang web là chỉ số số một về độ tin tưởng của cửa hàng.

Nhiều cơ quan thiết kế web trên toàn thế giới có thể giúp bạn xây dựng một trang web kinh doanh tuyệt vời từ đầu. Hầu hết các đại lý này cung cấp các dịch vụ như SEO, thiết kế đồ họa, phát triển cửa hàng thương mại điện tử và hơn thế nữa để giúp bạn xếp hạng, phát triển và tiếp thị trang web của công ty.

Các Cơ quan Thiết kế Web mang đến kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn để giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh, tiếp cận đối tượng toàn cầu và phát triển thành công trong ngành của mình.

Tôi đã tuyển chọn một danh sách các công ty thiết kế web tốt nhất để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Vui lòng đánh giá chúng và chọn cái phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của bạn.

Xem thêm về: Dich vu SEO hcm
© 2007 - 2023 http://dichvuseohcm.thietkewebtotnhat.com
- Phone: +84-908-744-256